จะง่ายกว่าไหม ถ้าสามารถออกแบบห้องเรียนทั้งห้องได้ ในที่เดียว

ลืมเอกสารที่ยุ่งยากน่าเบื่อ และเริ่มต้นแผนการสอนของคุณด้วยการกำหนดผลลัพธ์การเรียนรู้ที่ต้องการ ตามด้วยออกแบบกิจกรรมเพื่อประเมินผลการเรียนรู้และวิธีการสอนที่จะใช้ในชั้นเรียนได้ในที่เดียว  และเมื่อห้องเรียนพร้อมแล้ว เพียงคุณคลิกเปิดห้องเรียน ข้อมูลทั้งหมดที่คุณออกแบบไว้จะถูกแชร์ไปยังนักศึกษาของคุณได้ในทันที แน่นอนว่าคุณสามารถซ่อนส่วนที่คุณยังไม่ต้องการให้พวกเขาเห็นได้เช่นกัน

มองภาพรวมของการพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ของทุกคนในห้องเรียนด้วย Dashboard

เราเชื่อว่า การสอนที่สมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง เพราะคุณสามารถสอนดีขึ้นได้เรื่อยๆ ตราบใดที่ไม่หยุดพัฒนา คำถามสำคัญคือจะพัฒนาไปในทางใดและอย่างไร สิ่งที่คุณต้องการคือข้อมูลผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษาว่าพวกเขาทำได้ดีในด้านใดและด้านใดที่คุณต้องดูแลเพิ่มเติม เพื่อให้คุณสามารถออกแบบการสอนและกิจกรรมในห้องเรียนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้เรื่อยๆ

ก้าวแรกสู่ความสำเร็จ คือ รู้เสมอว่านักศึกษา "คิด" อย่างไร

เพราะเราเชื่อว่า การสื่อสารจะทำให้เราเข้าใจกันยิ่งขึ้น LEB2 เปิดโอกาสให้นักศึกษาแสดงความคิดเห็นในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแผนการสอน กิจกรรมต่างๆ หรือเกณฑ์การประเมิน (Rubric) ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงแผนการสอนของอาจารย์ในครั้งต่อไปได้ไม่น้อย

การเรียนรู้ คือ การลงมือทำ

สร้างกิจกรรม กำหนดเกณฑ์การประเมิน กำหนดผลการเรียนรู้ที่คาดหวัง ติดตามผลการส่งงาน ภารกิจหลายอย่างที่อาจารย์พบเจอในห้องเรียนจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ LEB2 ถูกออกแบบมาให้ช่วยคุณจัดการกับภาระงานเหล่านี้ได้ง่ายกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ความชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักศึกษา

จะดีกว่าไหม หากอาจารย์และนักศึกษามีความเข้าใจที่ตรงกันในเป้าหมายที่ต้องการ? LEB2 ให้คุณสร้างความชัดเจนในห้องเรียนด้วยการกำหนดผลลัพธ์การเรียนรู้ที่คาดหวัง และระบุเกณฑ์การประเมินที่ใช้ในแต่ละกิจกรรมที่เกิดขึ้น (Rubric) ซึ่งจะทำให้สมาชิกทุกคนในห้องเรียนสามารถเดินไปในทิศทางเดียวกันได้

เก็บทุกประสบการณ์ของคุณไว้ในสมุดบันทึกส่วนตัว

เมื่อใดก็ตามที่มีไอเดียสุดเจ๋งแล่นเข้ามาในความคิด หรือบังเอิญค้นพบวิธีการสอนสุดแปลกที่อยากนำมาใช้ในห้องเรียน ลองบันทึกสิ่งเหล่านั้นไม่ให้สูญหายไป ด้วย Notebook ใน LEB2 ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจสำหรับตัวคุณเอง ชื่อหนังสือดีๆ ที่อยากแบ่งปันให้ผู้เรียนอ่าน หรือกิจกรรมที่อยากปรับปรุงในแผนการสอนก็ตาม คุณสามารถบันทึกลง Notebook ของคุณเองได้ทั้งหมด

ปรับแต่งห้องเรียนให้เป็นตัวของเราเอง

LEB2 ให้คุณตั้งค่าต่างๆ ในระบบได้ด้วยตัวเองตามที่คุณต้องการเพื่อให้ระบบของเราตอบสนองการใช้งานของคุณให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การเลือกภาษา จัดระเบียบห้องเรียน จำกัดสิทธิ์สมาชิก แชร์ข้อมูลทั้งหมด หรือเลือกแชร์บางส่วนให้แก่สมาชิกในห้องเรียนได้ เป็นต้น

Teaching and learning activity

Create activity, define assessment criteria, set outcome expectation, track submission, mark and comment. Nothing unclears - every class member know what's needs to be done next.

Measure everything's matter with rubric.

Beyound grading and one-way comment. Get valuable insight into student performing, how they think they do and how they think each activity is beneficial to their improvement.

Notebook - the personal journey

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse varius enim in eros elementum tristique. 

Sync Across All Devices

Everything you need to make your business grow super fast!

ลองฟังจากผู้ใช้จริงของเรา

Everything you need to make your business grow super fast!

แซว ซิลเวอร์โมเดลแฮมเบอร์เกอร์แผดเผา ดีพาร์ตเมนต์ซื่อบื้อ บ๊อบบลอนด์ชนะเลิศ เรซินคูลเลอร์โพลล์คาเฟ่พลาซ่า เคลื่อนย้ายบ็อกซ์โมจิเย้ว ตอกย้ำดีเจ โชว์รูมมิลค์เพทนาการ อาข่า มาร์ตเมจิกมั้ง 

จ๊อกกี้ มาเฟีย
อินดอร์แอ็คชั่นแซนด์วิช

“Donec ullamcorper nulla non metus auctor fringilla. Maecenas sed diam eget risus varius blandit sit amet non magna. Maecenas faucibus mollis interdum.”

Kyle Killit
Designer at Tiempo Labs

“Donec ullamcorper nulla non metus auctor fringilla. Maecenas sed diam eget risus varius blandit sit amet non magna. Maecenas faucibus mollis interdum.”

Kyle Killit
Designer at Tiempo Labs

93,182

PLOs

93,182

PLOs

93,182

PLOs

93,182

PLOs

93,182

PLOs
ใส่อีเมลของคุณและเราจะแจ้งให้คุณทราบ
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

LEB2

ร่วมงานกับเรา
We're hiring
การอบรม
See more detail

ติดต่อเรา

CB 4, 8th floor, KMUTT
leb2@mail.kmutt.ac.th
02-470-8475