Web Quality Assurance / Web Tester : รับสมัครจำนวน 1 ตำแหน่ง

หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ไฟแรง สร้างสรรค์ และเป็นกันเอง เรากำลังมองหาคุณ! ทีม Learning Environment จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ยินดีรับสมัคร Web Quality Assurance เพื่อสร้างระบบสนับสนุนการเรียนสอนที่มี คุณภาพเพียงหนึ่งเดียวของมหาวิทยาลัย  ดังนั้นหากคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ เรากำลังรอคุณอยู่...

ช่วงเงินเดือน

• 20,000 - 45,000 บาท (สามารถต่อรองได้ ขึ้นอยู่กับความสามารถและประสบการณ์)

สถานที่ทำงาน

• มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถ.ประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.

หน้าที่ความรับผิดชอบ

• ‍เป็นส่วนหนึ่งของทีม Scrum เพื่อพัฒนา Web Application
  • ‍ออกแบบและเขียน Test Case สำหรับทดสอบ Web Application ตามรายละเอียดและ design ที่ได้ออกแบบไว้
  • Run Test Case รายงานปัญหาที่พบใน Web Application ทั้งแบบ Manual และ Automated
  • งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

คุณสมบัติพื้นฐาน

• ‍ยอมรับการเปลี่ยนแปลงของ Requirement ได้
  • มีความรับผิดชอบสูง เรียนรู้ได้ด้วยตนเอง สามารถศึกษาและประยุกต์ใช้เครื่องมือหรือเทคโนโลยีเพื่อให้ทีมทำงานง่ายขึ้นได้
  • ‍มีความคิดอย่างเป็นระบบและทักษะการแก้ปัญหา ช่างสังเกต
  • ‍สามารถทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติเพิ่มเติม (ถ้ามีจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ)

• ‍มีประสบการณ์การทำ Automated Test โดยใช้ Katalon หรือเครื่องมืออื่นๆ
  • ‍มีประสบการณ์ทำงานแบบ Agile/Scrum
  • มีความรู้ในเรื่อง Relational Database
  • ‍มีแผนการทำงานระยะยาว 2-5 ปี

สิ่งดีๆ จากเรา

• ‍ความท้าทายในการทำงาน เพราะการผลักดันระบบการศึกษาไม่เคยเป็นเรื่องง่ายๆ
  • ‍โอกาสในการแสดงออกทางความคิด เราเป็นทีมที่เปิดกว้างและรับฟังไอเดียดีจากทุกคนในทีมเสมอ
  • ‍ทำงานในบรรยากาศผ่อนคลาย สนุกสนาน และเพื่อนร่วมงานที่เป็นกันเอง (บางครั้งเราก็เรียกการประชุมว่างานปาร์ตี้)
  • ‍ชั่วโมงทำงานที่ยืดหยุ่น เราเน้นคุณภาพงานมากกว่าปริมาณเวลาที่ใช้
  • ‍ของว่างและห้องครัวที่ไม่ต้องเดินไปไกล (ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน เตาปิ้งขนมปัง หรือแม้แต่ไมโครเวฟ)
  • ‍โอกาสในการบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  • ‍โอกาสในการทดลองทำงานที่แตกต่างจากหน้าที่ของตนเอง (เช่น ต่างภาระงาน ต่างแผนก)
  • ‍ตรวจสุขภาพประจำปี
  • ‍ท่องเที่ยวประจำปี
  • ปาร์ตี้ปีใหม่ ปาร์ตี้ประจำทีม
  • ‍ห้องฟิตเนสสำหรับบุคลากร
ส่ง Resume ของคุณมาที่